Mowoen hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Mowoen hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Đăng bởi: mowoen admin
5 Tháng Ba, 2024

Hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải An, TP. Hải Phòng. Tiếp tục hành trình dự án Mowoen – Nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời để tạo nên không gian tắm thư giãn và sang trọng trong ngôi nhà, khu nghỉ dưỡng của bạn. Mowoen tự hào mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng với sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp, sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của bạn.

Lợi ích việc sở hữu bồn tắm trong biệt thự.

Sở hữu một bồn tắm trong biệt thự là một lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng sự thoải mái và thư giãn. Dưới đây là một số lợi ích của việc sở hữu bồn tắm trong biệt thự:

Thư giãn và giảm căng thẳng:

Bồn tắm cung cấp một không gian riêng tư để thư giãn và giảm căng thẳng. Bạn có thể tắm nước nóng để thư giãn cơ thể và tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng.

Lợi ích cho sức khỏe:

Bồn tắm có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe. Nước nóng có thể giúp giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện tuần hoàn máu và thúc đẩy quá trình giãn cơ.

Trải nghiệm sang trọng:

Bồn tắm trong biệt thự tạo ra một không gian sang trọng và xa hoa. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thư giãn và xả stress trong không gian riêng tư và thoáng đãng.

Tăng giá trị tài sản:

Sở hữu một bồn tắm trong biệt thự cũng có thể tăng giá trị của tài sản. Nó có thể là một yếu tố thu hút khi bán hoặc cho thuê biệt thự của bạn.

Tùy chỉnh theo ý thích:

Bạn có thể tùy chỉnh bồn tắm theo ý thích cá nhân, từ kiểu dáng đến chức năng. Mowoen có nhiều loại bồn tắm để bạn lựa chọn như bồn tắm ngâm, bồn tắm massage, bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên, bồn tắm kính hiện đại đến bồn tắm cổ điển.

Tuy nhiên, khi sở hữu một bồn tắm trong biệt thự, hãy đảm bảo rằng bạn đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và cấu trúc của nó. Nếu cần, tư vấn việc lắp đặt và sử dụng bồn tắm một cách an toàn và hiệu quả, hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của Mowoen 1800 8163

Mowoen lắp đặt hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Hoàn thiện bồn tắm massage Mowoen tại khu biệt thự Thành Tô.

Mowoen hoàn thiện bồn tắm tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng.

Đảm nhận vai trò là nhà cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm bồn tắm cho khách hàng tại khu biệt thự Thành Tô, Hải An, HP, Mowoen cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng, chủ nhà những sản phẩm bồn tắm cao cấp, hoàn thiện đẹp nhất. Tự tin là một trong nhưng đơn vị cung cấp thiết bị phòng tắm uy tín và lâu năm, chất lượng và quy trình luôn được đặt lên hàng đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt, hoàn thiện bồn tắm massage của Mowoen tại khu biệt thự Thành Tô, Hải An, Hải Phòng.

Vận chuyển bồn tắm đến Hải An, Hải Phòng.

Bồn tắm được xe chuyên dụng của Mowoen vận chuyển đến địa chỉ cần lắp đặt. Khi sản phẩm được đưa đến, bộ phận kỹ thuật cùng chủ nhà kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi lắp đặt.

Lưu ý: Có thể quay video, chụp ảnh lại để làm bằng chứng, cơ sở nếu trường hợp sản phẩm không đúng như đặt hàng bao gồm: Model, nguyên đai, độ mới, bộ phụ kiện đi kèm …

Mowoen Hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Vận chuyển bồn tắm Mowoen đến Hải Phòng.

Mowoen Hoàn thiện bồn tắm massage tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Lắp đặt bồn tắm Mowoen MW6018 – 180.2MS.

Lắp đặt bồn tắm massage Mowoen.

Sau khi kiểm tra sản phẩm đầy đủ phụ kiện, kỹ thuật Mowoen tiến hành lắp đặt sản phẩm, tuân thủ theo các quy trình và hướng dẫn từ nhà cung cấp để đảm bảo lắp đặt đúng cách.

Dự kiến quá trình lắp đặt và hoàn thiện một chiếc bồn tắm mất khoảng 60 phút.

Mowoen lắp đặt hoàn thiện bồn tắm massage MW6018-180.2MS tại khu biệt thự Thành Tô, Hải Phòng

Thông tin chức năng bồn tắm massage Mowoen MW6018-180.2MS.

Kiểm tra và vận hành bồn tắm.

Sau quá trình lắp đặt hoàn tất, nhân viên lắp đặt sẽ kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo nó hoạt động đúng cách.

Đối với mã sản phẩm bồn tắm massage Mowoen MW6018 – 180.2MS công việc kiểm tra, vận hành bao gồm:

– Chức năng massage Thủy Lực, massage Bóng Khí.

– Chức năng lọc nước Ozone.

– Hệ thống đèn LED 07 màu.

– Hệ thống gia nhiệt (giữ nhiệt độ nước).

– Bảng điều khiển vận hành bồn tắm.

– Hệ thống vòi cấp nước.

– Hệ thống thoát nước, siphon.

– Và kiểm tra hiện tượng rò rỉ nếu có …

Tiếp đến là hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và vận hành sản phẩm.

Dán tem và kích hoạt bảo hành:

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như đúng quy trình làm việc của Mowoen đặt ra, quy trình kích hoạt bảo hành sẽ được bộ phận kỹ thuật dán tem và thực hiện ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

Hoàn thiện bồn tắm massage.

Nhân viên lắp đặt sẽ thực hiện công việc hoàn thiện bằng cách làm sạch khu vực làm việc, dọn dẹp các mảnh vụn hoặc chất thải trong quá trình lắp đặt.

Phản hồi và hỗ trợ sau bán hàng:

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, nhà cung cấp Mowoen có thể yêu cầu phản hồi từ khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh. Mowoen cũng có thể cung cấp hỗ trợ sau bán hàng nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào về sản phẩm.

Mowoen xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực quan trọng để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cải tiến.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800 8163. Mowoen mong muốn có thêm cơ hội phục vụ khách hàng trong tương lai. Xin cảm ơn!

Dự án Mowoen – Không gian thẩm mỹ – Trải nghiệm tuyệt vời!

Xem quy trình sản xuất Bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Xem & Trải nghiệm dự án Mowoen ở đâu
5/5 - (3 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!