Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat

Đăng bởi: admin
29 Tháng Mười Một, 2023

Chào mừng đến với Dự án Mowoen chuyên cung cấp thiết bị phòng tắm – Nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời để tạo nên không gian tắm thư giãn và sang trọng trong ngôi nhà của bạn. Mowoen tự hào mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng với sản phẩm chất lượng cao và thiết kế đẹp, sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách của bạn.

MOWOEN là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị phòng tắm cho khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat địa chỉ tại Bản Đôn, Xã Thành Lâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Một ốc đảo ở ẩn Giữa thiên nhiên thanh khiết.

Ở độ cao gần 500m và nhiệt độ trung bình từ 22 – 25°C, Pù Luông Retreat là lựa chọn hàng đầu tại khu vực cho du khách tìm kiếm chốn nghỉ dưỡng xanh mát yên bình, rời khỏi đô thị náo nhiệt. Trải dài trên triền đồi lên tới 500m, Pù Luông Retreat được xây dựng với mật độ rất thưa, các phòng có tính biệt lập cao và luôn có vùng đệm cây xanh ở giữa. Tất cả các phòng ngủ, nhà hàng, bể bơi đều có hướng Đông và view tuyệt đẹp ra ruộng bậc thang và núi rừng.

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat.

Một điểm đến “lạc lối“, “ẩn dật” và chưa được khám phá, trong một khung cảnh tuyệt đẹp, nơi du khách hòa mình vào thiên nhiên, tản bộ qua những cảnh quan ngoạn mục và trải nghiệm ẩm thực địa phương, cũng như đời sống hàng ngày của những người dân tộc hiền hòa.

Mọi căn bungalow khi xây dựng được tính toán kỹ lưỡng, xen lẫn vào trong các hàng cây, vạt đồi, ruộng bậc thang, đảm bảo cảm giác thuận tự nhiên. Du khách tới Pù Luông Retreat cảm giác như bước vào một không gian xanh mát đậm chất làng quê, nơi người dân địa phương hiền hòa sinh sống.

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng thiên nhiên Pù Luông Retreat.

Với hiểu biết sâu sắc về các giá trị cốt lõi, sự tinh tế và chỉn chu trong dịch vụ, sự phóng khoáng mạnh mẽ của thiên nhiên, sự ấm áp của nền văn hóa đầy nhựa sống, Pù Luông Retreat tự hào đã tạo ra một nơi Đi Trốn đích thực cho du khách. Một cảm giác an nhiên tự tại, một sự thả lỏng hoàn toàn về thể xác và tâm hồn, là điều mà du khách có thể tìm thấy tại Pù Luông Retreat.

Pù Luông Retreat đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bồn tắm thương hiệu Mowoen, nơi để khách hàng có thể thư giãn, thả lỏng cơ thể và tận hưởng không gian tự nhiên xung quanh.

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat thiên nhiên

Khung cảnh thiên nhiên tại Pù Luông Retreat.

Các bồn tắm tại khu nghỉ dưỡng Pù Luông được đặt trong không gian riêng tư và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Một số được đặt trong nhà tắm, ngoài trời hoặc trong khu vườn. Bồn tắm là một điểm đặc biệt mà Pù Luông chú trọng, để khách hàng có thể thư giãn sau một ngày khám phá, tham gia các hoạt động ngoài trời.

Mowoen chào mừng bạn đến với Pù Luông Retreat.

Dưới đây là một số hình ảnh bồn tắm Mowoen tại Pù Luông Retreat.

Video bồn tắm massage Mowoen MW8305B – 170MS.

Rate this du-an
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!