Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024

Mowoen gửi thư chúc tết Giáp Thìn 2024 đến đối tác

Share this post

Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024

Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024.

Những ngày nắng gắt… những buổi mưa giông… những hôm buốt giá… những giọt mồ hôi,… những nụ cười… tạo thành một hành trình 01 năm ý nghĩa, đong đầy cảm xúc của tập thể Công ty TNHH MMC Quốc Tế nói chung và thương hiệu Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp nói riêng.

Không có thành công nào mà không phải đánh đổi bằng sự chăm chỉ và cố gắng. Chúng tôi – những cộng sự tuyệt vời của nhau, đã cùng nhau nỗ lực không ngừng để tạo ra giá trị tốt đẹp, những công trình mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi con người, mỗi gia đình.

Mowoen gửi thư chúc tết Giáp Thìn 2024 đến cán bộ nhân viên

Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024 đến CBNV Công ty TNHH MMC Quốc Tế.

Chúng tôi hiểu rằng, những khách hàng tìm đến với Mowoen đều có mong muốn một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Chúng tôi nghiên cứu, dùng chính vẻ đẹp từ thiết kế và những công năng tuyệt vời trên sản phẩm của Mowoen để thực hiện, thực tế hóa cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại.

Một năm trôi qua, có những công trình/dự án đã bàn giao, có những công trình/dự án còn dang dở, mà thành tựu khiến chúng tôi tự hào nhất đó là NỤ CƯỜI HÀI LÒNG chưa bao giờ tắt trên môi của bất cứ một Khách hàng nào đến với Mowoen.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các Quý Khách hàng và Quý đối tác với Mowoen trong năm 2023 vừa qua. Được đồng hành cùng Quý vị là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn lao của chúng tôi – Mowoen.

Mowoen gửi thư chúc tết Giáp Thìn 2024 đến đối tác

Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024 đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Gác lại những muộn phiền, âu lo của năm cũ, chúng ta hoan hỷ đón năm mới, năm Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui hơn, nhiều hy vọng hơn. Và một hành trình mới lại bắt đầu …

Mong rằng, trong những chặng đường tương lai sắp tới, nhắc đến thương hiệu thiết bị phòng tắm, mọi người sẽ nhớ đến Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp, như một chuyên gia tuyệt vời nhất để tin tưởng và đồng hành.

Thời khắc chuyển giao đã đến, chúc tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Cộng sự và những người luôn yêu quý, ủng hộ Mowoen một năm mới vạn sự an lành, vạn điều may mắn và những ngày xuân ấm áp, viên mãn bên Gia đình.

Mowoen gửi Thư Chúc Tết Giáp Thìn 2024.

AN KHANG THỊNH VƯỢNG VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trong thời gian nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2024, Quý Khách hàng | Quý Đối tác cần hỗ trợ liên hệ:

Hotline: 1800 8163

Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm Thiết bị phòng tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (1 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!