Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen phù hợp phòng tắm diện tích nhỏ

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen phù hợp phòng tắm diện tích nhỏ

Share this post

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen phù hợp phòng tắm diện tích nhỏ

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 – 130 nhập khẩu thuộc dòng bồn tắm nhỏ phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, hạn chế. Để hỗ trợ bạn đọc hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn được một chiếc bồn tắm phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng của gia đình. Dưới đây là những thông tin cần biết về bồn tắm 1m3 và mẫu sản phẩm tương ứng để bạn đọc tham khảo.

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen phù hợp phòng tắm diện tích nhỏ

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen phù hợp phòng tắm diện tích nhỏ.

Kích thước bồn tắm 1m3.

Kích thước của một bồn tắm 1m3 có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và kiểu dáng của bồn tắm. Dưới đây là khoảng kích thước bồn tắm 1m3 mà các thương hiệu uy tín sử dụng thiết kế.

– Chiều dài (W): Khoảng 1300 mm (1m3), đây là kích thước tiêu chuẩn dành cho bồn tắm nhỏ.

– Chiều rộng (D): Khoảng từ 500 – 700 mm, tùy thuộc vào thiết kế và hình dạng của bồn tắm. Điều này cung cấp đủ không gian cho người sử dụng trong quá trình tắm.

– Chiều cao (H): Khoảng từ 500 – 600 mm, có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và kiểu dáng của bồn tắm.

Đây là kích thước chung dành cho mẫu bồn tắm nhỏ, tùy thuộc vào thiết kế và chất liệu sẽ có thay đổi. Khi mua bồn tắm, bạn nên tham khảo kích thước cụ thể từ nhà cung cấp, nhà sản xuất bao gồm như bản vẽ 2D, thông tin kỹ thuật.. để đảm bảo phù hợp với không gian, nhu cầu sử dụng.

Bồn tắm nằm ngâm Mowoen MW8203-130 cao cấp nhập khẩu

Bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 – 130 phù hợp phòng tắm vừa và nhỏ.

Diện tích phòng tắm phù hợp bồn tắm 1m3

Phòng tắm có diện tích phù hợp sử dụng bồn tắm 1m3 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, cách sắp xếp, kiểu dáng bồn… Dưới đây là một số đặc điểm Mowoen đưa ra để bạn đọc lưu ý trước khi chọn mẫu bồn tắm.

Diện tích phòng tắm.

Một chiếc bồn tắm 1m3 sẽ chiếm diện tích khoảng 1m2 trong phòng tắm. Vì vậy diện tích phòng tắm là yếu tố cần xem xét đầu tiên khi cọn mua bồn tắm.

– Nếu phòng tắm có diện tích nhỏ khoảng từ 3 – 4m2, phù hợp với những bồn tắm có kích thước 1m2 – 1m4. Tuy nhiên, bạn cần xem xét cách bố trí chỗ đặt kết hợp các yếu tố khác trong phòng tắm để đảm bảo không gian tổng thể còn đủ rộng rãi và thoải mái.

Gợi ý của Mowoen đưa ra là nên sử dụng lắp vòi sen xả nước dạng gắn trực tiếp trên bồn hoặc lên tường để tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại trải nghiệm tắm thoải mái.

– Đối với phòng tắm có diện tích trung bình từ 4 – 6m2 phù hợp với bồn tắm có kích thước 1m5. Cho phép bạn có đủ không gian để tắm và cảm thấy thoải mái trong phòng tắm.

Như vậy, phòng tắm diện tích khoảng từ 5m2 trở lên sẽ phù hợp với việc lắp đặt bồn tắm 1m3.

Bồn tắm nằm ngâm Mowoen MW8203-130 cao cấp nhập khẩu

Phòng tắm diện tích trên 5m2 phù hợp lắp bồn tắm 1m3.

Thiết kế phòng tắm.

Ngoài công dụng để tắm sạch sẽ, chiếc bồn tắm cũng là nơi để trải nghiệm thư giãn, vì vậy thiết kế không gian xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm tắm.

Việc xem cách bố trí, sắp xếp và thiết kế tổng thể phòng tắm rất quan trọng. Lắp bồn tắm 1m3 cần đảm bảo rằng có đủ không gian xung quanh để di chuyển và sử dụng một cách thuận tiện. Nếu không gian phòng tắm bị hạn chế, không đảm bảo được hãy cân nhắc sử dụng bồn tắm nhỏ hơn hoặc tìm các giải pháp tối ưu hóa không gian sao cho phù hợp.

Xác định vị trí lý tưởng để lắp đặt bồn tắm trong phòng tắm nhỏ. Thường thì việc đặt bồn tắm gần tường hoặc ở ngay góc phòng tắm có thể giúp tạo ra không gian mở rộng hơn và tạo sự dễ chịu.

Tiện ích và chức năng khác.

Ngoài bồn tắm, phòng tắm còn có thể có các tiện ích và chức năng khác như vòi sen, bồn vệ sinh, tủ lavabo, tủ gương… Việc sắp xếp đồ trong phòng tắm cần tận dụng không gian, tổ chức vật dụng một cách hợp lý và duy trì sự gọn gàng, khoa học.

Đặc biệt trong phòng tắm nhỏ, việc giữ gìn sạch sẽ là rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng không có vật dụng không cần thiết trên bề mặt bồn tắm và lưu ý vệ sinh thường xuyên để tránh sự lộn xộn và đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt.

Tủ lavabo trong phòng tắm diện tích nhỏ lắp bồn tắm 1m3

Sử dụng tủ lavabo trong phòng tắm giúp tiết kiệm không gian.

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 – 130 nhập khẩu.

Bồn tắm ngâm Mowoen MW8205 – 130 kích thước W1300 x D700 x H580 (mm) hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang thiết kế không gian thư giãn mang đấu ấn cá nhân, với kiểu dáng ấn tượng, sang trọng và mang vẻ đẹp huyền bí.

Bồn tắm chất liệu Acrylic Lucite.

Bồn tắm Mowoen MW8203 – 130 làm từ chất liệu nhựa Acrylic Lucite được cải tiến vượt trội hơn so với vật liệu Acrylic thông thường. Với những ưu điểm đặc biệt như sở hữu trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trơn trượt tốt, vượt qua những bài TEST nghiêm ngặt về độ bền chất liệu.

+ Độ bền chống xước bề mặt đạt chuẩn (Theo EN 263:2008).

+ Bề mặt phủ Nano có tính kháng tia UV đạt chuẩn ISO 16474-3:2003 Cycle 4.

+ Chống thấm nước đạt chuẩn EN 263:2008 Section 4.7.

+ Độ bền nhiệt đạt chuẩn 106 độ C.

+ Độ bền màu đạt chuẩn.

+ Độ bền kết cấu nứt vỡ đạt chuẩn.

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 - 130 chất liệu Acrylic Lucite

Bồn tắm Mowoen MW8203 – 130 chất liệu Acrylic Lucite.

Công năng sử dụng hiệu quả.

Khả năng giữ nhiệt 45 phút.

Bồn tắm chất liệu Acrylic Lucite kết hợp cùng lớp giữ nhiệt cấu tạo hoàn toàn bằng sợi thủy tinh ASHLAND, tăng khả năng cách nhiệt và giữa nhiệt độ nước vượt trội trong 45 phút, giúp bạn tận hưởng thời gian thư giãn lâu hơn.

Chống lại 5 yếu tố gây hại.

Sự kết hợp chất liệu Acrylic Lucite + Lớp phủ Nano bên ngoài + Công nghệ liên mạch Seamless, tạo nên bồn tắm Mowoen hoàn hảo, khả năng chống lại các yếu tố gây hại, an toàn cho người dùng, duy trì vẻ đẹp với thời gian.

Bồn tắm chịu lực đến 400kg.

Hệ thống khung được làm từ chất liệu thép không gỉ có khả năng chịu tải trọng lớn kết hợp vật liệu Acrylic Lucite. Bồn tắm Mowoen có khả năng chịu tải lên đến 400kg (gấp hai lần so với các bồn tắm thông thường).

Khả năng chịu lực bồn tắm ngâm Mowoen MW8203 130

Khả năng chịu lực bồn tắm 1m3 Mowoen lên đến 400kg.

Thiết kế Công Thái Học.

Được nghiên cứu thiết kế bởi những chuyên gia am hiểu về Công Thái Học (Ergonomic Design), bồn tắm Mowoen giúp người dùng tối đa hóa sự thư giãn, mang đến trải nghiệm tắm thoải mái, thư giãn và dễ chịu.

Với tôn chỉ “mang đến trải nghiệm tắm thoải mái nhất” cho người dùng, bồn tắm Mowoen được tạo ra bởi quá trình nghiên cứu, thiết kế, lựa chọn chất liệu, sản xuất và kiểm định khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu ngành, cũng như những chuyên gia am hiểu về Công Thái Học – Ergonomic.

Kết quả đã tạo nên những sản phẩm bồn tắm Mowoen thiết kế sang trọng, kiểu dáng ấn tượng và đặc biệt phù hợp với đường cong cơ thể của người sử dụng, mang đến trải nghiệm tắm hoàn hảo.

Mẫu bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 - 130 thiết kế Công Thái Học

Bồn tắm Mowoen MW8203 – 130 thiết kế Công Thái Học.

Bồn tắm công nghệ liền mạch.

Công nghệ Liền Mạch – SeamLess Technology là đột phá sáng tạo trong ngành sản xuất, kiến tạo nên kết cấu bồn tắm Mowoen vững chắc không có khe hở, không vết nối, đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy trong suốt quá trình sử dụng. Tăng tính thẩm mỹ trên từng chi tiết, độ bền cao, đường nét sắc sảo của bồn tắm – Tôn lên sự sang trọng cho không gian tắm.

Hệ thống thoát nước an toàn, tiện nghi.

Hệ thống chống tràn.

Lắp đặt trực tiếp trên thành bồn tắm là hệ thống chống tràn được làm từ chất liệu inox 304 mạ chrome không hoen gỉ, dễ dàng làm sạch. Nguyên lý hoạt động như một van an toàn, khi mức nước vượt quá mức cho phép, hệ thống thoát tràn sẽ hoạt động, ngăn chặn nước tràn ra khỏi bồn tắm.

Nút nhấn xả thoát nước tiện nghi.

Nút nhấn xả nước dưới đáy bồn, được làm từ chất liệu hợp kim Đồng mạ Chrome sáng bóng, chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh. Sử dụng đơn giản bằng cách nhấn xả.

Bên dưới đáy bồn có hệ thống Siphon thoát nước, chất liệu PVC cao cấp chịu nóng, chống lão hóa, chống ăn mòn, chống nứt nẻ khi nhiệt độ thay đổi thường xuyên. Siphon có thiết kế kéo dài, thu gọn linh động, khả năng ngăn mùi hôi, chống rò rỉ nước, ngăn chặn côn trùng.

Bồn tắm nằm ngâm Mowoen MW8203-130 cao cấp nhập khẩu

Hình ảnh thực tế bồn tắm 1m3 Mowoen MW8203 – 130.

Trên đây là những thông tin cần lưu ý khi chọn mua bồn tắm 1m3, hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn và có lựa chọn bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng. Để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm bồn tắm 1m3 Mowoen, Quý Khách hàng đến địa chỉ đại lý / Showroom gần nhất thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Mowoen.

Liên hệ bộ phận tư vấn / chăm sóc khách hàng của Mowoen để được hỗ trợ chi tiết hơn.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Bồn tắm Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Video quy trình sản xuất bồn tắm 1m3 Mowoen.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (8 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!