Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen

Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen

Share this post

Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen

Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm là thông số kỹ thuật quan trọng khi lựa chọn mua tủ lavabo phù hợp, hài hòa với không gian tổng thể của phòng tắm. Dưới đây là những thông tin Mowoen đưa ra để bạn đọc cần lưu ý.

Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm.

Kích thước của tủ lavabo có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Dưới đây là một số kích thước thông dụng cho dòng tủ lavabo thiết kế treo tường phòng tắm:

– Chiều rộng (W): Khoảng từ 600 đến 1200 mm (Đo từ cạnh trái qua cạnh phải). Cung cấp đủ không gian đặt chậu lavabo và bàn đá, tăng diện tích sử dụng tiện nghi.

– Chiều cao (H): Khoảng từ 400 đến 600 mm (Đo từ mặt trên xuống mặt dưới). Cung cấp đủ không gian đặt chậu lavabo, hệ thống siphon và ngăn chứa đồ.

– Chiều sâu (D): Khoảng từ 400 đến 600 mm (Đo từ cạnh trước đến cạnh sau). Cung cấp không gian đủ để đặt chậu lavabo và lưu trữ cho các vật dụng cá nhân.

Lưu ý: Đây là kích thước tủ chứa chậu Lavabo, không bao gồm tủ gương, tủ nhỏ hoặc gương rời. Vì vậy khi chọn sản phẩm tủ lavabo, bạn cần xem chi tiết thông số kỹ thuật, bản vẽ 2D sẽ liệt kê đầy đủ kích thước của từng bộ phận.

Tủ lavabo tại Mowoen được phân loại đa dạng theo kích thước với chiều ngang (W) 600 – 700 – 800 – 1000 – 1200 mm và chất liệu Inox 304, gỗ Plywood hoặc nhựa PVC tương ứng với mức giá phù hợp để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kích thước tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen

Kích thước Tủ lavabo treo tường phòng tắm 600 mm.

Kiểu dáng tủ Lavabo treo tường phòng tắm.

Có 02 kiểu dáng tủ lavabo để lựa chọn sử dụng trong phòng tắm là: Tủ lavabo đứng độc lập và Tủ lavabo treo tường.

Hiện nay, dòng Tủ lavabo treo tường đang được nhiều gia đình lựa chọn hơn bởi phù hợp với không gian phòng tắm vừa và nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được độ thông thoáng và tiện nghi khi sử dụng.

Tủ lavabo treo tường được chia ra làm 03 kiểu dáng tương ứng với phong cách và công năng như sau:

Tủ lavabo kèm gương rời.

Bao gồm một tủ dưới tích hợp chậu lavabo và có ngăn chứa để lưu trữ đồ vật như đồ vệ sinh, khăn tắm, hay các vật dụng khác, cùng với một gương (tròn hoặc vuông tùy theo từng mẫu) được gắn trên phía trên tủ.

Tủ lavabo kèm gương có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng trong phòng tắm. Một số mẫu tủ lavabo kèm gương còn có đèn LED trang trí được tích hợp trên gương, cung cấp ánh sáng tốt hơn cho việc sử dụng và trang trí phòng tắm.

Tủ Lavabo gỗ Plywood Mowoen kèm gương treo tường

Tủ lavabo Mowoen kèm gương rời trong phòng tắm.

Tủ lavabo kèm gương và tủ nhỏ.

Tương tự như kiểu tủ lavabo kèm gương rời, nhưng được tích hợp bổ sung thêm một tủ nhỏ thiết kế tiện nghi, thẩm mỹ.

Tủ nhỏ chuyên đựng những vật dụng cá nhân như đồ trang điểm, decor, khăn … Một số tủ được tích hợp thêm đèn LED bên trong, cung cấp ánh sáng tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Tủ Lavabo mowoen inox MW6812S 100 treo tường phòng tắm nhập khẩu

Tủ lavabo kèm gương và tủ nhỏ tiện nghi.

Tủ lavabo kèm tủ gương.

Một sản phẩm đa chức năng trong phòng tắm, kết hợp cả chức năng lưu trữ và chức năng gương trong cùng một thiết kế. Thông thường, tủ lavabo kèm tủ gương bao gồm một tủ dưới cùng với một tủ gương được gắn phía trên.

Tủ gương đa chức năng với công dụng phản chiếu, lưu trữ đồ dùng và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho phòng tắm. Tùy theo từng kiểu dáng, gương được tích hợp trực tiếp trên cánh tủ hoặc phía trong. Một số mẫu có thêm đèn trang trí được tích hợp trên tủ gương, cung cấp ánh sáng tốt hơn cho việc sử dụng và trang trí phòng tắm.

Tủ lavabo kèm tủ gương là một giải pháp tiện ích và thẩm mỹ cho phòng tắm, tối ưu hóa không gian và mang lại sự tiện nghi và sắp xếp gọn gàng cho không gian.

Tủ Lavabo nhựa PVC Mowoen MW2807 - 80 treo tường tiện nghi

Sản phẩm đa chức năng tủ lavabo kèm tủ gương.

Ưu điểm sử dụng tủ lavabo treo tường Mowoen.

Tăng thẩm mỹ phòng tắm.

Tủ lavabo có thể trở thành một điểm nhấn thẩm mỹ trong phòng tắm. Có nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách thiết kế và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian.

Tối ưu hóa không gian.

Tủ lavabo có thể được tùy chỉnh kích thước và thiết kế để phù hợp với không gian phòng tắm của bạn. Đặc biệt, tủ lavabo treo tường giúp tiết kiệm không gian sàn và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng tắm nhỏ hẹp.

Tủ chậu treo tường tiện nghi.

Thiết kế tủ lavabo treo tường phòng tắm, tạo không gian thoáng bên dưới, giúp quá trình dọn dẹp, vệ sinh sàn phòng tắm dễ dàng và thuận tiện.

Sắp xếp phòng tắm ngăn nắp.

Cung cấp không gian lưu trữ vật dụng như: đò các nhân, đồ vệ sinh, đồ trang điểm, khăn tắm và các vật dụng khác. Giúp sắp xếp một cách khoa học, giữ phòng tắm gọn gàng và tiết kiệm không gian.

Ưu điểm sử dụng tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Mowoen về kiểu dáng, kích thước và ưu điểm khi sử dụng tủ lavabo trong phòng tắm, hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn và có lựa chọn tủ lavabo phù hợp với không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng.

Để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm của Mowoen, Quý Khách hàng đến địa chỉ đại lý / Showroom gần nhất thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Mowoen.

Liên hệ bộ phận tư vấn / chăm sóc khách hàng của Mowoen để được hỗ trợ chi tiết hơn.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm Tủ Lavabo Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Tủ Lavabo Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Video thực tế tủ lavabo treo tường phòng tắm Mowoen.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (3 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!