Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không?

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không

Share this post

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không?

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không? Là câu hỏi Mowoen nhận được nhiều từ những khách hàng đang có nhu cầu trang bị bồn tắm cho khu nghỉ dưỡng, homestay. Hãy cùng Mowoen tìm câu trả lời.

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không?

Lưu ý khi đặt bồn tắm ngoài trời.

Việc đặt bồn tắm ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khí hậu, môi trường và chất liệu của bồn tắm. Dưới đây là những yếu tố cần xem xét khi quyết định đặt bồn tắm ngoài trời:

Khí hậu khu vực.

Khí hậu khu vực của bạn rất quan trọng đối với việc quyết định có đặt bồn tắm ngoài trời không. Nếu khu vực của bạn có khí hậu lạnh hoặc mát, việc sử dụng bồn tắm ngoài trời có thể gặp khó khăn do tác động của nhiệt độ ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Ví dụ ở miền Bắc Việt Nam có khu vực Sapa rất nhiều khu nghỉ dưỡng, nhưng do nhiệt độ tại đó lạnh, đặc biệt buổi tối hoặc vào mùa đông nền nhiệt giảm rất mạnh, việc sử dụng bồn tắm ngoài trời là không khả thi. Trong trường hợp này cần xem xét các biện pháp cách nhiệt xung quanh, bằng cách đưa bồn tắm vào phòng sẽ hợp lý hơn.

Môi trường xung quanh.

Đặt bồn tắm ngoài trời phải xem xét môi trường xung quanh. Nếu khu vực có nhiều cây có thể sẽ nhanh làm bẩn bồn tắm do lá rụng, việc vệ sinh phải diễn ra thường xuyên hơn, hoặc khu vực nhiều bụi cây, ẩm ướt có thê sẽ có côn trùng như muỗi, vắt, kiến… làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng bồn tắm.

Không gian xung quanh khu vực bồn tắm

Môi trường xung quanh khu vực đặt bồn tắm.

Chất liệu bồn tắm.

Chất liệu là điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và tuổi thọ của bồn tắm khi sử dụng đặt ngoài trời. Bồn tắm cần thiết kế đặc biệt để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống tia cực tím UV (Ultraviolet), chống thấm nước và chịu được sự biến đổi nhiệt độ.

Ví dụ, bồn tắm Mowoen sử dụng chất liệu Acrylic Lucite có thiết kế đặc biệt với khả năng chịu được những tác động môi trường bên ngoài, 05 yếu tố gây hại, phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời.

– Chống xước.

– Chống ố vàng.

– Chống nấm mốc.

– Chống tia UV.

– Chống trơn trượt.

Chống trơn trượt bồn tắm nằm Mowoen MW8223 170

Bồn tắm Mowoen chống lại 05 yếu tố gây hại.

Bảo dưỡng và bảo quản.

Việc bảo dưỡng và bảo quản thường xuyên hơn là điều bắt buộc đối với bồn tắm đặt ngoài trời.

Bồn tắm đặt ngoài trời chịu tác động rất nhiều những yếu tốt từ môi trường, vì vậy bồn tắm cần được bảo quản và bảo dưỡng thường xuyên.

Nên tham khảo những hướng dẫn từ nhà sản xuất, thực hiện việc kiểm tra các phụ kiện, hệ thống động cơ, bề mặt được xử lý đúng kỹ thuật để đảm bảo bồn tắm luôn vận hành trong trạng thái tốt và an toàn nhất.

Lợi ích của việc đặt bồn tắm ngoài trời.

Trải nghiệm tắm với không gian mở.

Lợi ích nhận thấy đầu tiên của việc đặt bồn tắm ngoài trời là tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành của môi trường xung quanh và cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm tắm với không gian mở. Đây là điều mà không có phòng tắm nào công nghệ hay hiện đại nào có thể làm được.

Hãy tưởng tượng, tại khu nghỉ dưỡng bên sườn đồi, bạn đang tận hưởng nằm trong bồn tắm thư giãn bên ngoài, mở mắt ra có thể ngắm khung cảnh xung quanh, đó là một trải nghiệm thư thái và rất tuyệt vời.

Trải nghiệm bồn tắm không gian mở

Trải nghiệm tắm với không gian mở.

Tương cường sức khỏe.

Tắm ngoài trời trong không gian tự nhiên mở có thể giúp giảm căng thẳng, lo âu và cải thiện tâm trạng. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và không khí trong lành có thể góp phần vào tăng cường tinh thần và cảm giác thư giãn.

Ngoài ra khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong khung thời gian hợp lý, giúp cơ thể hấp thụ và tổng hợp vitamin D, một hợp chất quan trọng cho sức khỏe miễn dịch. Kết hợp với nhiệt độ nước ấm có thể cải thiện tuần hoàn máu và khả năng phục hồi cơ thể.

Lưu ý: Việc tắm ngoài trời không phải lúc nào cũng phù hợp, phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu và có thể có một số rủi ro, đặc biệt là khi không tuân thủ các biện pháp an toàn như sử dụng kem chống nắng, tránh ánh nắng mặt trời quá mức, và kiểm soát thời gian tắm.

Bồn tắm Mowoen trong khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat

Sử dụng bồn tắm ngoài trời tăng cường sức khỏe.

Tạo điểm nhấn không gian nghỉ dưỡng.

Một thực tế cho thấy rằng, khu nghỉ dưỡng có bồn tắm đặt ngoài trời có thể tạo điểm nhấn cho du khách mỗi lần ghé thăm, đó cũng là điều ưu tiên của khách khi quyết định lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng.

Bồn tắm đặt ngoài trời không chỉ là một thiết bị tắm thông thường, mà còn có thể là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng trong không gian ngoại thất. Bằng cách sử dụng thiết kế, vị trí, phụ kiện, sáng tạo và ánh sáng phù hợp, bạn có thể tạo ra một điểm nhấn độc đáo và đẹp mắt cho không gian ngoại thất của mình.

Bồn tắm Mowoen trong khu nghỉ dưỡng Pù Luông Retreat

Bồn tắm Mowoen tạo điểm nhấn tại Pù Luông Retreat.

Có nên đặt bồn tắm ngoài trời không?

Trên đây là những phân tích của Mowoen đưa ra lưu ý và lợi ích của việc đặt bồn tắm ngoài trời, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu, địa điểm … và quyết định cuối cùng là của bạn.

Trước khi quyết đinh sử dụng bồn tắm ngoài trời, hãy nghiên cứu kỹ sản phẩm, thương hiệu uy tín và đọc những đánh giá, chia sẻ từ người dùng khác để đảm bảo rằng nó đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn. Hoặc tham khảo những lời khuyên của chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế khu vực bạn sinh sống để đưa ra quyết định.

Trải nghiệm bồn tắm Mowoen ngoài trời

Trải nghiệm bồn tắm đặt ngoài trời.

Hãy liên hệ bộ phận tư vấn / chăm sóc khách hàng của Mowoen để được hỗ trợ chi tiết những tư vấn chuyên sâu dựa trên yêu cầu và điều kiện cụ thể của không gian sống của bạn.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Bồn tắm Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Xem quy trình sản xuất bồn tắm Mowoen.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (19 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!