Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB

Share this post

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen là một cấu trúc phức tạp để tạo nên hiệu ứng massage, ánh sáng và đảm bảo độ an toàn giúp người dùng trải nghiệm thư giãn hoàn hảo.

Bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB – 170.MS là mã bồn tắm cao cấp trang bị công nghệ hiện đại và được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Tại bài viết này, Mowoen sẽ phân tích chi tiết cấu trúc bên trong của bồn tắm, để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB nhập khẩu

Bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB – 170.MS.

Bồn tắm massage chất liệu Acrylic Lucite.

Hình dáng bên ngoài bồn tắm massage Mowoen được cấu tạo từ vật liệu Acrylic Lucite cao cấp.

Bồn tắm được làm từ vật liệu nhựa Acrylic Lucite, cải tiến vượt trội so với vật liệu Acrylic thông thường. Với những ưu điểm đặc biệt như sở hữu trọng lượng nhẹ, có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trơn trượt tốt, vượt qua những bài TEST nghiêm ngặt về độ bền chất liệu.

+ Độ bền chống xước bề mặt đạt chuẩn (Theo EN 263:2008).

+ Bề mặt phủ Nano có tính kháng tia UV đạt chuẩn ISO 16474-3:2003 Cycle 4.

+ Chống thấm nước đạt chuẩn EN 263:2008 Section 4.7.

+ Độ bền nhiệt đạt chuẩn 106 độ C.

+ Độ bền màu đạt chuẩn.

+ Độ bền kết cấu nứt vỡ đạt chuẩn.

Sự kết hợp vật liệu Acrylic Lucite + Lớp phủ nano bên ngoài + Công nghệ liên mạch Seamless Technology , tạo nên bồn tắm đôi Mowoen hoàn hảo, khả năng chống lại các yếu tố gây hại, an toàn cho người dùng, duy trì vẻ đẹp với thời gian.

Ngoài ra, chất liệu Acrylic Lucite kết hợp cùng lớp giữ nhiệt cấu tạo hoàn toàn bằng sợi thủy tinh Ashland trên bồn tắm, giúp tăng khả năng cách nhiệt và giữa nhiệt độ nước vượt trội trong 45 phút, giúp bạn tận hưởng thời gian thư giãn lâu hơn.

Vật liệu Acrylic Lucite bồn tắm nằm massage Mowoen

Bồn tắm Mowoen sử dụng chất liệu Acrylic Lucite cao cấp.

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen.

Để tạo ra những hiệu ứng massage và trải nghiệm cho người dùng, cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen khá là phức tạp. Bạn đọc tham khảo những thành phần chính dưới đây.

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen

Cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB

Hệ thống khung đỡ.

Hệ thống khung đỡ bên trong được làm từ chất liệu thép không gỉ kết hợp vật liệu Acrylic Lucite, có khả năng chịu tải trọng lớn. Bồn tắm massage Mowoen có khả năng chịu tải lên đến 400kg (gấp hai lần so với các bồn tắm thông thường).

Một số mẫu bồn tắm massage đôi của Mowoen còn có khả năng chịu lực lên đến 800kg.

Bộ điểu chỉnh cân bằng.

Bao gồm 04 vị trí, giúp điều chỉnh độ cân bằng bồn tắm trên những địa hình hoặc vị trí không bằng phẳng của phòng tắm. Đảm bảo bồn tắm luôn vững chắc trong quá trình sử dụng, cho trải nghiệm tắm hoàn hảo.

Bộ điều chỉnh cân bằng bồn tắm nằm massage Mowoen

Bộ điều chỉnh cân bằng bồn tắm massage.

Siphon thoát nước bồn tắm.

Bồn tắm massage có bộ xả để thoát nước sau khi sử dụng hay còn gọi là bộ Siphon. Được làm từ chất liệu PVC cao cấp chịu nóng, chống lão hóa, chống ăn mòn, chống nứt nẻ khi thời tiết lạnh. Thiết kế kéo dài, thu gọn linh động với công dụng chính là xả nước, cùng khả năng ngăn mùi hôi, chống rò rỉ và ngăn chặn côn trùng.

Hệ thống thoát tràn của bồn tắm cũng được kết nối trực tiếp với Siphon, đảm bảo chống tràn hiệu quả, an tâm sử dụng.

Động cơ chuyên dụng DXD.

Bồn tắm massage được trang bị hệ thống bơm điện, để tạo ra áp lực nước và tạo hiệu ứng massage. Bơm có thể được điều chỉnh để thay đổi cường độ và mẫu sóng massage.

Tất cả sản phẩm bồn tắm massage của Mowoen sử dụng hệ thống máy bơm chuyên dụng thương hiệu DXD, cung cấp các chế độ sục massage Thủy lực (Massage Water Pump), massage Bóng khí (Air Massage) mạnh mẽ và ổn định.

Động cơ DXD đạt chuẩn Protection Grande IPX5 đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng mà không lo các vấn đề về rò rỉ điện.

Động cơ chuyên dụng DXD dành cho bồn tắm massage

Động cơ chuyên dụng thương hiệu DXD dành cho bồn tắm.

Hệ thống dây cấp chức năng massage.

Những dây cấp này được kết nối với hệ thống máy bơm và phân phối nước trong bồn tắm để tạo ra các luồng nước sục khí hoặc nước tạo hiệu ứng massage.

Dây cấp mắt sục massage bóng khí bao gồm các dây cấp nhỏ được kết nối trực tiếp đến mắt sục dưới đáy bồn và bộ chia. Do phải tạo áp lực nên 100% hệ thống dây cấp phải đảm bảo độ bền và chống rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Với dây cấp mắt sục massage Thủy lực sẽ có kích thước lớn hơn và gắn trực tiếp vào mắt sục trên thành bồn.

Hệ thống dây cấp chức năng massage bồn tắm Mowoen

Hệ thống dây cấp chức năng massage của bồn tắm.

Bộ kết nối loa Bluetooth.

Bộ kết nối loa Bluetooth AUDIO AMP trang bị trên bồn tắm Mowoen đặt bên trong bồn, kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển trung tâm và bộ loa SPEAKER.

Dễ dàng kết nối điện thoại với bồn tắm qua loa Bluetooth. Những giai điệu êm dịu hoặc bài hát yêu thích của bạn có thể giúp bạn thư giãn và tạo ra một trạng thái tinh thần tích cực. Âm nhạc có thể tạo ra một không gian thoải mái và dễ chịu cho bạn khi tắm.

Hệ thống loa kết nối bluetooth bồn tắm Mowoen

Bộ kết nối loa Bluetooth AUDIO AMP.

Máy lọc nước Ozone.

Hệ thống lọc nước ozone thường được sử dụng trong một số bồn tắm massage để làm sạch và khử trùng nước giúp duy trì sạch sẽ và an toàn cho người dùng. Ozone (O3) là một phân tử oxy có tính khử trùng mạnh, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất ô nhiễm trong nước và loại bỏ mùi khó chịu.

Hệ thống lọc nước Ozone bao gồm: Máy Ozone, Hệ thống phân phối Ozone và bộ lọc.

Bộ điểu khiển trung tâm.

Bộ điểu khiển trung tâm bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB cảm ứng hiện đại được gắn trực tiếp trên thành bồn, người dùng có thể điều chỉnh các chế độ massage Thủy Lực và Bóng Khí, tăng giảm cường độ, chức năng đèn LED 07 màu và thời gian hoạt động của bồn tắm.

Bộ điều khiển cảm ứng bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB

Bộ điểu khiển cảm ứng bồn tắm massage Mowoen.

Đèn LED 07 màu.

Đèn LED được gắn trực tiếp trên thành bồn tắm, hệ thống điều khiển được kết nối với bảng điều khiển trung tâm, hoạt động song song khi vận hành chức năng massage.

Hệ thống đèn LED cung cấp ánh sáng 07 màu để thiết lập màu nước. Ánh sáng cùng với màu sắc tạo nên liệu pháp sắc ký chữa lành cơ thể, tâm trí của con người.

Bộ sen vòi cấp nước bồn tắm.

Bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB sử dụng bộ vòi cấp nước MIER chất liệu hợp kim Đồng mạ Chrome sáng bóng, chống hoen gỉ, ngăn ngừa tích tụ vi khuẩn, dễ dàng vệ sinh.

Vòi cấp nước có 02 dây cấp nước nóng và lạnh kết nối trực tiếp với nguồn nước chính của phòng tắm đảm bảo đủ áp lực. Để sử dụng hiệu quả, quy trình lắp đặt vòi sen phải đảm bảo đúng kỹ thuật .

Bộ vòi cấp nước bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB

Bộ sen vòi cấp nước MIER cao cấp.

Lưu ý khi thiết kế phòng tắm, để lắp được bồn tắm đúng kỹ thuật và thẩm mỹ, dưới sàn phòng tắm cần để sẵn 02 đường cấp nước nóng lạnh và 01 đường điện sử dụng cung cấp cho quá trình hoạt động của bồn tắm.

Trên đây là bài viết phân tích cấu trúc bên trong bồn tắm massage Mowoen MW8305BFB, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo cơ bản của bồn tắm. Để có những trải nghiệm thực tế sản phẩm, hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia Mowoen, liên hệ bộ phận tư vấn / chăm sóc khách hàng của Mowoen để được hỗ trợ chi tiết hơn.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video thực tế sản phẩm bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Bồn tắm massage Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Xem quy trình sản xuất bồn tắm massage Mowoen.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (18 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!