Cách lựa chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm của bạn

Cách chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm của bạn Mowoen

Share this post

Cách lựa chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm của bạn

1. Cách chọn bồn tắm phù hợp kích thước nhà tắm.

Một trong những điều bạn cần lưu tâm đầu tiên khi lựa chọn bồn tắm chính là kích thước của sản phẩm cần phải phù hợp với diện tích phòng tắm gia đình bạn.

Cách chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm của bạn.

Cách chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm của bạn.

Theo chuyên gia, bạn nên tiến hành đo và xác định chính xác diện tích của phòng tắm để biết được không gian mà bạn có thể dành cho bồn tắm là bao nhiêu?

Từ đó người dùng sẽ xác định được kích thước tối ưu của bồn tắm, đảm bảo nó hài hoà với tổng thể nhà tắm. Nếu không gian phòng tắm của gia đình bạn nhỏ thì bạn nên ưu tiên những mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ như 1m50, 1m60,…

Điều này sẽ tránh việc kích thước bồn tắm quá lớn khiến không gian phòng tắm bị thu hẹp, chật chội, gây cảm giác bí bách, không thoải mái.

Đối với những loại bồn tắm có kích thước từ 1m60 – 1m80 sẽ phù hợp với các không gian phòng tắm rộng rãi. Song song với đó, việc chọn kích thước bồn tắm cũng liên quan mật thiết đến sở thích gia chủ, phong cách thiết kế không gian tắm.

Kích thước bồn tắm phù hợp không gian.

Kích thước bồn tắm phù hợp không gian.

2. Chọn kiểu bồn tắm phù hợp với kiểu dáng không gian của bạn.

Lựa chọn kiểu dáng bồn tắm phù hợp với không gian phòng tắm là một yếu tố quan trọng, bởi nó mang đến những lợi ích nổi bật như sau:

  • Tạo sự hài hoà và thẩm mỹ: Khi bồn tắm có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế phòng tắm sẽ giúp tạo nên một không gian đồng nhất, tinh tế và thu hút hơn.
  • Tạo điểm nhấn cho phòng tắm: Nếu bạn muốn tạo nên một không gian thư giãn mang đậm dấu ấn cá nhân, hãy đầu tư vào những thiết bị phòng tắm cao cấp như bồn tắm, lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng độc đáo theo sở thích.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bồn tắm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số dáng bồn tắm phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

  • Bồn tắm vuông: Kiểu dáng vuông góc, có các cạnh và góc cạnh rõ ràng. Bồn tắm vuông thường mang đến một diện mạo hiện đại và thanh lịch cho phòng tắm.
  • Bồn tắm chữ nhật: Kiểu dáng chữ nhật với các cạnh và góc cạnh mềm mại hơn so với bồn tắm vuông. Bồn tắm chữ nhật thường phù hợp với các phòng tắm truyền thống và tạo ra một cảm giác thư giãn và tinh tế.
  • Bồn tắm oval: Đây là một kiểu dáng bồn tắm đang thịnh hành trong nhiều năm trở lại, với những đường cong mềm mại, cùng các cạnh được bo tròn tinh tế, tạo nên một diện mạo sang trọng đầy thu hút cho bồn tắm.
  • Bồn tắm góc: Kiểu dáng được thiết kế để lắp đặt ở góc phòng tắm, tận dụng không gian một cách hiệu quả. Bồn tắm góc thường là lựa chọn phổ biến cho những phòng tắm có diện tích hạn chế.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn phân phối nhiều kiểu dáng bồn tắm khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mowoen để được tư vấn thêm về thông tin này!

kieu dang bon tam phu hop

Kiểu dáng bồn tắm phù hợp không gian.

3.  Chọn bồn tắm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Cách lựa chọn bồn tắm đơn giản và hiệu quả nhất chính là dựa theo nhu cầu của người dùng. Đối với những trường hợp phòng tắm nhỏ (không gian chỉ phù hợp cho một người tắm) thì bạn nên cân nhắc các sản phẩm bồn tắm đơn.

Trái lại, đối với trường hợp bạn muốn tạo nên một không gian thư giãn rộng lớn cho nhiều thành viên sử dụng (ví dụ như 2 vợ chồng, 2 con nhỏ) thì các mẫu bồn tắm đôi chính là lựa chọn phù hợp.

Mặt khác, đối với những không gian thư giãn mang tính chất dịch vụ như villa, spa,… thì các chủ đầu tư có thể cân nhắc những mẫu bồn tắm massage, giúp thư giãn tinh thần, giảm đau cơ bắp, làm sạch làn da,… rất hiệu quả.

Bồn tắm tạo điểm nhấn trong không gian hiện đại.

Bồn tắm tạo điểm nhấn trong không gian hiện đại.

Thông qua bài viết trên, Bồn tắm Mowoen đã cung cấp cho quý độc giả cách lựa chọn bồn tắm phù hợp với phòng tắm nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1800 8163 để được tư vấn thêm về cách chọn bồn tắm phù hợp cho nhà tắm gia đình nhé!

Rate this post
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!