Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc ký đèn LED 07 màu

Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc lý 07 màu sắc

Share this post

Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc ký đèn LED 07 màu

Ánh sáng, màu sắc có thể sử dụng trong liệu pháp sắc ký.

Ánh sáng kết hợp cùng với màu sắc có thể sử dụng trong liệu pháp sắc ký chữa lành cơ thể, tâm trí của con người không? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số điều sau:

Liệu pháp màu sắc là gì?

Liệu pháp màu sắc (Chromotherapy) là một phương pháp chữa lành bằng cách sử dụng màu sắc. Người ta cho rằng mỗi màu sắc có tác động đặc biệt đến cơ thể và tâm trạng. Trong liệu pháp này, ánh sáng màu sắc được chiếu lên cơ thể hoặc mắt và được cho là có thể cân bằng năng lượng và tạo ra hiệu ứng chữa lành.

Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc lý 07 màu sắc

Liệu pháp màu sắc trên bồn tắm Mowoen.

Liệu pháp ánh sáng là gì?

Liệu pháp ánh sáng (Light therapy) còn được gọi là phototherapy, sử dụng ánh sáng để điều trị một số vấn đề sức khỏe như rối loạn tâm thần, rối loạn giấc ngủ và trầm cảm. Trong liệu pháp này, người ta sử dụng đèn đặc biệt để chiếu ánh sáng có màu hoặc tần số cụ thể vào cơ thể.

Ánh sáng và màu sắc có thể tạo ra một liệu pháp sắc ký để chữa lành cơ thể và tâm trạng, cũng như tăng trải nghiệm khi tắm. Hiểu rõ tác động của ánh sáng và màu sắc có thể giúp tạo ra một không gian tắm thư giãn và tiếp thêm năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc lý 07 màu sắc

Liệu pháp ánh sáng trên bồn tắm Mowoen.

Bồn tắm Mowoen sử dụng liệu pháp sắc ký 07 màu sắc.

Vận dụng, kết hợp ánh sáng cùng màu sắc, Mowoen đã trang bị hệ thống đèn LED 07 màu trên một số mẫu bồn tắm nằm massage hiện đại, tạo ra một liệu pháp sắc ký hiệu quả.

Liệu pháp sắc ký 07 màu sắc tiếng anh còn được gọi là “The Seven Colors of Light Therapy” hoặc “The Seven Color Spectrum Therapy,” là một phương pháp chữa bệnh truyền thống dựa trên việc sử dụng bảy màu sắc chính của quang phổ.

Ánh sáng đèn LED trong bồn tắm.

Ánh sáng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của con người. Ánh sáng tự nhiên, như ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn có tác động tích cực đến tâm trạng, giúp cải thiện tinh thần và năng lượng của mỗi người.

Trong bồn tắm Mowoen sử dụng ánh sáng đèn LED kết hợp phản chiếu dưới nước sục massage, tạo nên hiệu ứng ánh sáng mờ, nhẹ nhàng. Ánh sáng đèn LED trong bồn tắm không chỉ tạo ra một không gian thư giãn và tạo cảm giác sang trọng, mà nó còn có thể tác động tích cực đến tâm trạng và tạo ra một trải nghiệm tắm tuyệt vời. Nó có thể giúp giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể và tăng cường cảm giác thoải mái.

Đèn LED 07 màu bồn tắm nằm massage Mowoen

Ánh sáng đèn LED trong bồn tắm Mowoen.

Sử dụng 07 màu sắc trong bồn tắm.

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu ánh sáng màu có thể tạo ra hiệu ứng cảm giác yên bình, một trải nghiệm tắm thư giãn và sảng khoái. Mowoen trang bị hệ thống đèn LED 07 màu cho một số mã bồn tắm cao cấp, tạo ra không gian tắm với màu sắc thay đổi.

Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng và tình cảm của con người. Mỗi màu sắc có ý nghĩa và tác động riêng. Dưới đây là mô tả của mỗi màu sắc trong liệu pháp sắc ký 07 màu sắc:

Tác dụng của màu Đỏ.

Màu đỏ được cho là có tác động tăng cường sự năng động, kích thích tuần hoàn máu, và tăng cường sự tỉnh táo. Màu đỏ cũng được cho là có khả năng kích thích sự lưu thông năng lượng và tạo ra sự can đảm và quyết tâm.

Đèn LED màu đỏ trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu đỏ trên bồn tắm nằm Mowoen.

Tác dụng của màu Cam.

Màu da cam được cho là có tác động tiếp thêm năng lượng. Nó được sử dụng để tăng cường sự sôi động, khuyến khích sự sáng tạo và tạo ra sự lạc quan. Màu da cam cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường sự tự tin.

Đèn LED màu da cam trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu da cam trên bồn tắm nằm Mowoen.

Tác dụng của màu Vàng.

Màu vàng được cho là có tác động tăng cường tinh thần, cải thiện trí tuệ và khả năng tập trung. Màu vàng cũng có thể giúp tạo ra sự tự tin và sự lạc quan

Đèn LED màu vàng trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu vàng trên bồn tắm nằm Mowoen.

Tác dụng của màu Xanh lá cây.

Màu xanh lá cây được cho là có tác động thư giãn và cân bằng. Nó được sử dụng để giảm căng thẳng, tạo ra sự yên tĩnh và cân bằng tâm trạng. Màu xanh lá cây cũng có thể giúp tăng cường sự hòa nhập và sự sáng tạo.

Đèn LED màu xanh lá cây trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu xanh lá cây trên bồn tắm massage Mowoen.

Tác dụng của màu Xanh lam.

Màu xanh lam hay còn gọi là xanh nước biển được cho là có tác động thư giãn và yên tĩnh. Nó được sử dụng để giảm căng thẳng, đạt được sự bình an và giúp ngủ ngon. Màu lam cũng có khả năng kích thích trí tưởng tượng và tăng cường sự sáng tạo.

Đèn LED màu xanh lam trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu xanh lam trên bồn tắm massage Mowoen.

Tác dụng của màu Chàm.

Màu chàm được cho là có tác động trong lành và cân bằng. Nó được sử dụng để cân bằng cảm xúc, tạo ra sự bình yên và giúp cải thiện sự tĩnh tâm. Màu chàm cũng có khả năng khuyến khích sự yêu thương và sự thông cảm.

Đèn LED màu chàm trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu chàm trên bồn tắm massage Mowoen.

Tác dụng của màu Tím.

Màu tím được cho là có tác động làm sáng tỏ và tăng cường ý thức. Nó được sử dụng để tăng cường sự tập trung, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy. Màu tím cũng có thể giúp tạo ra sự kết nối với khía cạnh tinh thần và tăng cường sự nhạy bén về tâm linh.

Đèn LED màu tím trên bồn tắm Mowoen

Ánh sáng màu tím trên bồn tắm nằm massage Mowoen.

Trong không gian tắm, ánh sáng và màu sắc có thể được sử dụng để tạo ra một môi trường thư giãn và thoải mái. Sử dụng đèn LED có thể tạo ra ánh sáng màu sắc thay đổi và ánh sáng mờ để tạo ra không gian tắm với hiệu ứng sắc ký. Đồng thời, sử dụng gạch và vật liệu trong màu sắc khác nhau cũng có thể tạo ra một không gian tắm độc đáo và lôi cuốn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ánh sáng và màu sắc không phải là phương pháp chữa bệnh thay thế và không thay thế cho chăm sóc y tế chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng ánh sáng và màu sắc như một phần của liệu pháp chữa lành, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia y tế hoặc chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm bồn tắm Mowoen, Quý khách hàng đến địa chỉ đại lý gần nhất thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Mowoen.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Bồn tắm Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (2 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!