Bồn tắm massage thủy lực hoạt động như thế nào?

Bồn tắm massage Thủy Lực hoạt động như thế nào

Share this post

Bồn tắm massage thủy lực hoạt động như thế nào?

Bồn tắm massage Thủy Lực hoạt động như thế nào? Hãy cùng Mowoen tìm hiểu chi tết bồn tắm chức năng massage Thủy Lực, cách hoạt động và lợi ích khi sử dụng.

Bồn tắm massage thủy lực là gì?

Bồn tắm massage thủy lực tên tiếng anh gọi là “Massage Water Pump” thuộc dòng bồn tắp cao cấp trên thị trường, sản phẩm hoạt động sử dụng áp lực nước từ nguồn cấp kết hợp cùng vòi nước (mắt sục) để tạo ra hiệu ứng massage nhẹ nhàng cơ thể của người dùng, mang đến chu trình thư giãn tuyệt vời.

Cơ chế hoạt động đặc trưng của bồn tắm massage thủy lực: Nguồn nước sẽ được xả vào bên trong bồn nhờ ống lọc bằng bơm, tạo nên áp lực phun thông qua các mắt sủi và sủi bọt khí. Áp lực nước được điều chỉnh thay đổi nhịp nhàng tạo hiệu ứng massage, tác động đến từng bộ phận của cơ thể, thư giãn những nhóm cơ đang nhức mỏi.

Bồn tắm massage Thủy Lực hoạt động như thế nào

Bồn tắm massage Thủy Lực thương hiệu Mowoen.

Người dùng có thể điều chỉnh chế độ và cường độ massage thông qua hệ thống điều khiển của bồn tắm massage thủy lực, mỗi chế độ sẽ có cách hoạt động và hiệu ứng massage riêng biệt.

Bồn tắm massage thủy lực được thiết kế để mang lại trải nghiệm thư giãn và thoải mái cho người sử dụng. Hiệu ứng massage từ áp lực nước có thể giúp giảm căng thẳng, nâng cao tuần hoàn máu và thư giãn cơ bắp.

Cách hoạt động của bồn tắm massage thủy lực.

Bồn tắm massage thủy lực là một loại bồn tắm được trang bị hệ thống massage sử dụng nguồn nước và áp lực thủy lực để tạo ra hiệu ứng massage. Dưới đây là cách hoạt động cơ bản của bồn tắm massage thủy lực:

Hệ thống cấp nước:

Bồn tắm massage thủy lực được kết nối với nguồn cấp nước, thường là từ hệ thống cấp nước trong nhà. Nước được cấp vào bồn thông qua hệ thống ống dẫn nước, van điều chỉnh hoặc vòi cấp nước cho bồn tắm.

Thông thường, bồn tắm massage có hệ thống cấp nước là vòi đứng xả bồn hoặc vòi gắp trực tiếp trên bồn, cho sản phẩm có tính thẩm mỹ và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Vòi xả đứng bồn tắm massage Thủy Lực MowoenVòi xả gắn bồn tắm massage Thủy Lực Mowoen

Bơm nước chuyên dụng:

Sử dụng một hoặc nhiều bơm nước để tạo ra áp lực nước hay còn gọi là Thủy lực. Máy bơm sử dụng cho bồn tắm massage là loại chuyên dụng, không giống như những loại bơm thông thường. Bơm nước sẽ hút nước từ bồn và đẩy ra thông qua các mắt sục. Quá trình bơm được lập trình sẵn để tạo ra hiệu ứng massage chuyên biệt, tác động trực tiếp đến cơ thể người dùng.

Mowoen là đơn vị chuyên thiết bị phòng tắm nhập khẩu. Tất cả sản phẩm bồn tắm massage đều sử dụng động cơ chuyên dụng thương hiệu DXD đạt chuẩn Protection Grade IPX5, khách hàng an toàn tuyệt đối khi sử dụng mà không lo các vấn đề về rò rỉ điện, cung cấp các chế độ sục thủy lực (Massage Water Pump), sục khí (Air Pump) mạnh mẽ và ổn định.

Máy bơm động cơ DXD chuyên dụng cho bồn tắm massage Mowoen.

Động cơ DXD chuyên dụng dành cho bồn tắm massage cao cấp.

Mắt sục massage:

Các vòi nước massage hay còn gọi là mắt sục, bọt sục massage, được tích hợp trực tiếp trên thành hoặc dưới đáy bồn tắm. Được thiết kế thông qua áp lực nước tạo thành các bọt khí, luồng nước mạnh tạo ra hiệu ứng massage.

Những mắt sục massage bồn tắm Mowoen được thiết kế gần như bằng phẳng với bề mặt bồn tắm, không gây cảm giác cấn lưng trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh được hướng luồng nước tác động vào vị trí mong muốn trên cơ thể.

Mắt sục bồn tắm massage Thủy Lwcj Mowoen hoạt động

Mắt sục bồn tắm Mowoen tạo áp lực nước và hiệu ứng massage.

Hệ thống điều khiển chức năng massage:

Bồn tắm tích hợp một hệ thống điều khiển có nhiệm vụ điều chỉnh các chế độ và cường độ massage theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống bao gồm các nút nhấn vật lý hoặc bảng điều khiển cảm ứng hiện đại để người dùng có thể lựa chọn, điều chỉnh áp lực nước và chế độ massage phù hợp.

Khi bật chế độ massage Thủy Lực, máy bơm nước sẽ hoạt động để tạo ra áp lực và đẩy nước qua các mắt sục. Nước được phun ra từ các mắt sục với áp lực và mô hình chuyển động khác nhau (được lập trình sẵn) tạo ra hiệu ứng massage tác động trực tiếp lên cơ thể.

Bảng điều khiển bồn tắm massage Thủy Lực hoạt động như thế nào

Bảng điều khiển bồn tắm massage Thủy Lực Mowoen.

Lưu ý rằng cách hoạt động của bồn tắm massage thủy lực có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và hãng sản xuất. Đối với mỗi bồn tắm massage thủy lực nói chung và thương hiệu Mowoen nói riêng, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất để biết chi tiết về cách vận hành và điều chỉnh chức năng massage.

Ưu điểm sử dụng bồn tắm massage Thủy Lực.

Thư giãn và giảm căng thẳng.

Bồn tắm massage thủy lực tạo ra hiệu ứng massage nhẹ nhàng và thư giãn trên cơ thể. Áp lực nước và các chuyển động massage giúp giảm căng thẳng, loại bỏ căng cứng và thư giãn cơ bắp.

Cải thiện tuần hoàn máu.

Hiệu ứng massage từ áp lực nước trong bồn tắm massage thủy lực có thể kích thích tuần hoàn máu. Việc tuần hoàn máu tốt hơn giúp cung cấp dưỡng chất và oxy tốt hơn cho các mô và cơ trong cơ thể.

Cải thiện giấc ngủ.

Việc ngâm mình, massage trong bồn tắm có thể giúp cải thiện giấc ngủ cho cơ thể được thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi. Nhờ vậy mà người dùng có thể tận hưởng những giấc ngủ ngon và sâu hơn sau mỗi lần sử dụng bồn tắm.

Tác dụng thư giãn của bồn tắm nằm Mowoen.

Ưu điểm sử dụng bồn tắm massage Thủy Lực.

Làm sạch da và tẩy tế bào chết.

Khi nước được phun ra từ các vòi massage, nó cung cấp một hiệu ứng xoa bóp và tạo bọt sục trên da. Điều này giúp làm sạch da, loại bỏ tế bào chết và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Trải nghiệm thư giãn tại nhà.

Sở hữu một bồn tắm massage thủy lực cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm thư giãn và massage tại nhà, mà không cần phải đến spa hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Tác động tích cực cho tâm lý.

Massage không chỉ làm dịu các cơn đau và căng thẳng về cơ bắp, mà còn có tác động tích cực lên tâm lý. Trong bồn tắm massage thủy lực, trạng thái thư giãn và sự thoải mái có thể giúp giảm căng thẳng, lo lắng và cung cấp một trạng thái tinh thần tốt hơn.

Trên đây là bài phân tích chi tiết về bồn tắm massage Thủy Lực, Mowoen hy vọng sẽ hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn để có lựa chọn sản phẩm bồn tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm bồn tắm Mowoen công nghệ massage Thủy Lực, Quý Khách hàng đến địa chỉ đại lý / Showroom gần nhất thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Mowoen.

Liên hệ bộ phận tư vấn / chăm sóc khách hàng của Mowoen để được hỗ trợ chi tiết hơn.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Xem video sản phẩm bồn tắm Mowoen tại kênh Youtube: Mowoen Official.

Bồn tắm Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Video quy trình sản xuất bồn tắm massage Thủy Lực Mowoen.

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (6 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!