Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên là gì?

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên là gì

Share this post

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên là gì?

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen là một loại bồn tắm được làm từ nhựa cường độ cao kết hợp sợi thủy tinh ASHLAND và lớp phủ GEOLOAT tạo ra kết cấu vững chắc cho bồn tắm. Bề mặt được thiết kế và hoàn thiện để giống như đá tự nhiên như đá cẩm thạch hoặc đá granite.

Bồn tắm mang trọn vẹn vẻ đẹp và sang trọng của đá tự nhiên, bề mặt mịn màng, dễ dàng làm sạch, không bám bẩn, không thấm nước.

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen MW001 Black tối giản trong thiết kế

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen.

Tại Mowoen, bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cung cấp sự linh hoạt cho việc thiết kế và lắp đặt trong không gian phòng tắm. Cùng Mowoen tìm hiểu để rõ hơn bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên là gì?

Cấu trúc vật liệu bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên.

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên có cấu trúc vật liệu bao gồm 05 lớp chính:

– Polyeste không bão hòa + Calcium Carbonate + Sợi thủy tinh Ashland.

– Lớp nhựa cường độ cao.

– Lớp nhựa Vinyleste + Sợi thủy tinh Ashland.

– Lớp Gelcoat mô phỏng bề mặt đá tự nhiên.

– Lớp phủ Nano chống bám bẩn.

Cấu trúc thành bồn tắm.

Thành bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên được cấu tạo bởi 05 lớp:

– 01 Lớp phủ Nano chống bám bẩn.

– 01 Lớp Gelcoat mô phỏng bề mặt đá tự nhiên.

– 01 Lớp nhựa Vinyleste + Sợi thủy tinh Ashland.

– 02 lớp Polyste không bão hòa + Calcium Carbonate + Sợi thủy tinh Ashland.

Cấu trúc đáy bồn tắm.

Đáp ứng khả năng chịu lực hiệu quả của bồn tắm, Mowoen trang bị đáy bồn cấu tạo lên đến 08 lớp bao gồm:

– 01 Lớp phủ Nano chống bám bẩn.

– 01 Lớp Gelcoat mô phỏng bề mặt đá tự nhiên.

– 01 Lớp nhựa Vinyleste + Sợi thủy tinh Ashland.

– 03 lớp Polyste không bão hòa + Calcium Carbonate + Sợi thủy tinh Ashland.

– 02 lớp nhựa cường độ cao.

Vật liệu nhựa cường độ cao bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen

Cấu trúc đáy bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên.

Sự vững chắc của bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên được thể hiện bởi 08 lớp vật liệu đáy kếp hợp 05 lớp vật liệu thành bồn, chịu áp lực lớn của cơ thể và nước khi sử dụng, giữ cho bồn không bị cong vênh, biến dạng khi chịu lực lớn.

Ưu điểm chất liệu bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiện.

Trải nghiệm sản phẩm luôn là giá trị cốt lõi của Mowoen. Nhờ tính chất bền bỉ của cấu trúc vật liệu, bạn có thể yên tâm sử dụng bồn tắm trong nhiều năm mà không lo biến dạng hoặc hỏng hóc, đảm bảo trải nghiệm vẹn nguyên như ngày đầu.

Khả năng chống va đập.

Mowoen sử dụng lớp Gelcoat trên bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên, đem đến khả năng chịu lực, đảm bảo chống va đập trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và sử dụng bền bỉ.

Lớp Gelcoat là một loại chất phủ bề mặt được sử dụng trong quá trình sản xuất các vật liệu Composite, chẳng hạn như bồn tắm, thuyền, bể bơi, và các sản phẩm composite khác. Có thành phần chính là một hỗn hợp Polyester hoặc Epoxy chứa hạt mịn như bột màu, bột đá, hoặc các hạt màu sắc khác. Khi được áp dụng lên bề mặt, Gelcoat tạo ra một lớp mỏng, cứng và bền, giúp bảo vệ vật liệu composite khỏi các yếu tố môi trường như ánh sáng mặt trời, nước, hóa chất và va đập.

Chống va đập bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen MW001 Black

Khả năng chống va chạm của bồn tắm Mowoen.

Khả năng chịu lực 450kg.

Sự kết hợp giữa cấu trúc vật liệu 08 lớp dưới đáy cùng khung thép không gỉ cao cấp chịu lực cường độ cao, bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen có khả năng chịu tải trọng lớn lên đến 450kg – Gấp hai lần so với những bồn tắm thông thường.

Khả năng giữ nhiệt ổn định.

Nhờ vào tính chất dẫn nhiệt thấp của hai vật liệu chính là lớp sợi thủy tinh Ashland và Polyeste chưa no bão hòa, sự giảm nhiệt độ của nước trong bồn tắm bị hạn chế qua thành bồn và đáy bồn, giúp nhiệt độ nước nóng lâu hơn, kéo dài thời gian tận hưởng.

Vật liệu giữ nhiệt bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen

Khả năng giữ nhiệt ổn định bồn tắm bề mặt mô phỏng đá Mowoen.

Bền bỉ với thời gian.

Sự kết hợp lớp phù bề mặt Gelcoat, lớp phủ Nano bên ngoài cùng công nghệ liên mạch Seamless, tạo nên bồn tắm Mowoen hoàn hảo, khả năng chống lại các yếu tố gây hại, kháng AV, có khả năng chống thuốc nhộm và dầu tắm, không nhộm màu trong quá trình sử dụng, an toàn cho người dùng, đảm bảo chống ố vàng trong 08 đến 10 năm với điều kiện trong nhà, duy trì vẻ đẹp của sản phẩm với thời gian.

Bộ điều chỉnh cân bằng bồn tắm mô phỏng đá tự nhiên Mowoen MW003 Gray

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên bền bỉ với thời gian.

Sử dụng bề mặt bồn tắm mô phỏng đá tự nhiên Mowoen.

Công nghệ đúc Composite FRP tạo ra bề mặt bồn tắm có độ cứng cao, chống Axit và Kiềm, chống va đập, chống mài mòn. Nhờ áp dụng công nghệ vật liệu mới nên bề mặt có vân mờ (bề mặt đá tự nhiên), xước độc đáo nhưng vẫn đảm bảo không có lỗ li ti trên bề mặt vật liệu, giúp kháng khuẩn, chống bám bẩn, dễ dàng làm sạch một cách tuyệt đối (điểm khác biệt so với bồn đá nhân tạo trên thị trường).

Chống bám bẩn.

Bề mặt bồn tắm có lớp phủ nano tạo ra độ chống bám dính cao, giúp loại bỏ vết bẩn dễ dàng nhờ vào cấu trúc hạt siêu nhỏ. Kết hợp với lớp phủ bề mặt Gelcoat, việc vệ sinh trở nên vô cùng dễ dàng.

Chống bám bẩn bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen

Khả năng chống bám bẩn bồn tắm hiệu quả.

Chống ố hiệu quả.

Gelcoat là lớp phủ bề mặt sử dụng công nghệ hiện đại nhất, không có các lỗ li ti như những lớp phủ bề mặt thông thường. Những phần tử nước và các vật chất nhỏ khác không thể thấm và đi qua lớp bề mựt nên khả năng chống ố của bồn tắm bề mặt mô phỏng tự nhiên cao hơn gấp nhiều lần so với những bề mặt thông thường.

Chống trầy xước.

Bề mặt bồn tắm Mowoen có độ cứng trên 45 (đơn vị đo độ cứng) đảm bảo chống trầy xước, khó để lại dấu vết ngày cả khi cạo bằng chìa khóa.

Lớp phủ Gelcoat + Nano phân tán phần lớn lực ma sát, kết hợp bề mặt mô phỏng đá tự nhiên có các đường vân không bằng phẳng, hạn chế diện tích tiếp xúc và lực ma sát trượt của các vật cứng với bề mặt, tăng khả năng chống trầy xước đáng kể so với các bề mặt thông thường.

Bề mặt chống trầy xước bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen

Bề mặt chống xước bồn tắm mô phỏng đá tự nhiên Mowoen.

Chống trơn trượt.

Nhờ lớp bề mặt không bằng phẳng và vật liệu chống trơn trượt, bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro khi bước chân vào hay đứng dậy trong bồn tắm.

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen không chỉ là một vật dụng trong ngôi nhà của bạn, đó là một biểu tượng của vẻ đẹp và kỳ diệu bao quanh chúng ta, một lời nhắc nhở để sống chậm lại và thưởng thức những khoảnh khắc quý giá.

Tối giản trong thiết kế bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen MW002 White

Bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen trong không gian phòng tắm.

Tại bài viết này, Mowoen giới thiệu đến bạn đọc để hiểu rõ hơn bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên là gì? Bài viết sau, Mowoen sẽ phân tích chi tiết hơn về thiết kế, các tính năng nổi bật của sản phẩm bồn tắm Mowoen bề mặt mô phỏng đá tự nhiên.

Để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm bồn tắm bề mặt mô phỏng đá tự nhiên Mowoen, Quý khách hàng đến địa chỉ đại lý gần nhất thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Mowoen.

– Hotline: 1800 8163

– Email: info@mowoen.vn

Bồn tắm Mowoen – Kiến tạo không gian tắm đẳng cấp!

Xem & Trải nghiệm sản phẩm Mowoen ở đâu
5/5 - (2 bình chọn)
Kiến tạo không gian tắm
đẳng cấp!