Về Mowoen

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng không gian tắm, Mowoen luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình tận hưởng cuộc sống. Bằng cách kiến tạo nên những sản phẩm tiện nghi, sở hữu vẻ đẹp tinh mỹ và bền bỉ theo thời gian, đáp ứng mọi trải nghiệm mà bạn mong muốn.

Mowoen là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị trong phòng tắm. Với định vị thương hiệu cao cấp, các sản phẩm của Mowoen được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Đức.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã hợp tác với những đối tác chiến lược là các đơn vị uy tín trên thế giới như: DXD, Dupont, Mitsubishi Chemical, Lucite International,... và tự hào cho ra đời các sản phẩm cao cấp, với thiết kế tối ưu và công năng vượt trội.

Kiến tạo không gian tắm ĐẲNG CẤP
Sản phẩm CHẤT - giá trị THẬT

Với khát khao trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị phòng tắm TOP 1 Việt Nam, Mowoen lựa chọn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ
chuyên nghiệp
Hậu mãi
tận tâm
Sản phẩm
chất lượng
Thiết kế
tối ưu
Công năng
vượt trội

Giá trị cốt lõi

Uy tín
Lấy chữ tín làm nền tảng trọng tâm của Mowoen, chúng tôi luôn coi trọng khách hàng, chăm sóc khách hàng bằng sự chỉnh chu và tôn trọng nhất.
Sáng tạo
Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến để kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn dành cho khách hàng.
Chân thành
Chúng tôi luôn cam kết giữ vững thái độ trung thực và thành thật, từ đó kiến tạo nên giá trị niềm tin bền vững với khách hàng, đối tác và cộng sự.

đối tác chiến lược của mowoen

Lucite International

Lucite International là công ty trực thuộc tập đoàn hóa chất Mitsubishi - công ty chuyên sản xuất và phân phối vật liệu Acrylic hàng đầu thế giới. Công ty áp dụng những công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, tạo nên những sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe, được phân phối tại những thị trường lớn như Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á,..

Động cơ DXD

Thương hiệu sản xuất máy bơm DXD được thành lập vào năm 1999, với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị máy bơm cho bể bơi, bồn tắm,... DXD là sản phẩm đi đầu về công nghệ cũng như luôn nằm trong TOP các thương hiệu máy bơm chuyên biệt cho hệ thống bể bơi, bồn tắm. Minh chứng cụ thể DXD luôn được các hãng thiết bị vệ sinh lớn trên toàn cầu lựa chọn làm phụ kiện cho sản phẩm của mình. Để đạt được niềm tin và uy tín lớn như vậy, các sản phẩm của DXD đã vượt qua được các bài TEST nghiệm ngặt từ các đơn vị kiểm định hàng đầu thế giới CE, TUV, CSA, ETL, SAA,... Từ đó đạt được các chứng chỉ chất lượng quan trọng cho sản phẩm.

TRỤ SỞ MOWOEN

Trụ sở miền bắc

Công ty TNHH MMC Quốc Tế
Địa chỉ: Số 55, dãy TT7, Khu đô thị Văn Phú
- Hà Đông - Hà Nội
Liên hệ: 081 394 6789
Email: info@mowoen.vn

Trụ sở miền nam

Công ty TNHH MMC Quốc Tế - chi nhánh Sài Gòn
Địa chỉ: Số 307 Đường Liên Phường, Phường
Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP HCM
Liên hệ: 083 747 3789
Email: info@mowoen.vn